Giải Mã Về Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu

content Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Chín, 2022

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những bí mật của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Các nét đặc trưng, tính cách hay sự nghiệp của cung Kim Ngưu đều được bật mí qua bài viết của Kubet dưới đây. 

Nguồn gốc tên gọi của cung hoàng đạo Kim Ngưu

Cung Hoang Dao Kim Nguu

Theo thần thoại Hy Lạp thì ở xứ Phoenicia có một nàng công chúa khá xinh đẹp tên là Europa. Vào một buổi chiều khi nàng công chúa này đang ngồi nhổ cỏ bên bờ của một dòng sông, bỗng dưng xuất hiện một con trâu trắng rất to. Thích thú trước vẻ đẹp ấy, Europa đã lập tức leo lên lưng chú trâu mà không hề thấy sợ hãi gì.

Chú trâu lạ này đã đưa Europa nhảy qua hết vùng đồng bằng đến biển rộng với một sức mạnh thần bí, dải bước trên những con sóng không khác nào bước đi trên đất liền. Đó không phải là một chú trâu bình thường mà chính là vị thần  Zeus, vua của các vị thần này biến hóa thành, bởi vậy mà nó mới sở hữu một sức mạnh khủng khiếp.

Zeus đã đưa nàng công chúa Europa qua các vùng biển Địa Trung Hải và sau đó là đảo Crete của Hy Lạp. Sau đó hai người đã kết duyên vợ chồng và vùng đất hai người sinh sống cũng được đặt theo tên Europa, cũng là Châu Âu ngày nay.

Tính cách của người mang cung hoàng đạo Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường thích những sự ổn định, không thích có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống. Kim Ngưu sẽ không bao giờ trục lợi trên lợi ích của những người khác nhưng họ sẽ tấn công nếu có người chủ động thách thức. Họ không hề nóng vội, không tùy hứng, là một người từng trải nên họ có những nguyên tắc riêng của mình.

Trong cuộc sống hằng ngày thì Kim Ngưu là một người luôn vui vẻ, hòa đồng, và luôn đem lại niềm vui cho những người xung quanh. Họ mong muốn mọi người đều có một cuộc sống ấm lo, hạnh phúc mà không có nhiều những lo toan hay ưu phiền. Kim Ngưu khá thực tế, kiên nhẫn và họ tôn sùng vật chất. Họ cũng rất hiếu khách, độ lượng và ít khi đưa ra những cam kết mà không có sự xem xét kỹ càng thực lực hiện tại.

Nhờ vào sự kiên trì của mình mà người cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể giải quyết được một khối lượng công việc lớn hơn nhiều lần so với người khác, khiến cho đồng nghiệp và cấp trên rất coi trọng.

Kim Ngưu cũng không thích làm việc độc lập mà thích làm việc theo nhóm giống như cung Xử Nữ vậy, họ có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái nhất để kết nối tất cả mọi người lại với nhau. Kim Ngưu cũng khó có thể trở thành một người dẫn đầu, nhưng sẽ không thể thiếu đi được trong các cuộc hội họp quan trọng.

Công danh và sự nghiệp của Kim Ngưu

Kim Ngưu là một người cẩn thận và tỉ mỉ. Họ hay nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi làm một kế hoạch nào đó. Ngoài ra cung hoàng đạo này rất thích vận dụng ngôn ngữ khi nói chuyện và họ không muốn bỏ qua bất cứ yếu tố hay chi tiết nào hoặc bất kỳ vấn đề nào mà  chưa được giải đáp. Với những người có tư duy nhanh nhạy thì đây chắc chắn cách làm mất thời gian. Nhưng bù lại nó lại rất hiệu quả trong một lĩnh vực làm ăn. 

Trong giao tiếp, cung hoàng đạo Kim Ngưu nói chuyện rất dài dòng và đôi khi còn rất vô vị. Họ có khả năng xây dựng được những mối quan hệ bạn bè hoặc đồng nghiệp vô cùng tốt.

Kim Ngưu luôn hoàn thành xuất sắc công việc. Họ rất nỗ lực làm việc để có được cho mình khoản thù lao hậu hĩnh. Nhược điểm của cung Kim Ngưu là quá cẩn thận và hành động thì chậm chạp mà đôi khi còn để cơ hội tuột mất khỏi tầm tay.

Những công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và trách nhiệm cao như kế toán, ngân hàng… đó là lĩnh vực mà cung hoàng đạo Kim Ngưu phù hợp nhất. Họ thích hợp với công việc cần có quá trình phấn đấu, kinh nghiệm và sự kỹ lưỡng trên con đường thăng tiến. Kim Ngưu còn rất được cấp trên tin tưởng bởi sự kiên định cũng như sự cẩn trọng và quyết đoán của họ. 

Xem thêm:

Chuyện tình yêu của Cung Kim Ngưu 

1577845459562 Nam Kim Nguu 21394369

Kim Ngưu thường rất trân trọng và luôn nuôi dưỡng cho tình yêu của mình. Người thuộc cung hoàng đạo này thường rất chung thủy và biết vun vén để xây dựng tình cảm. Họ biết đấu tranh để vượt qua những khó khăn để có thể hướng tới hạnh phúc lâu dài. 

Người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu này rất đáng tin trong cả tình yêu hay khả năng quản lý tài chính của họ. Họ ghét sự lừa dối nên họ sẽ đặt sự trung thành lên hàng đầu. Người cung này mong muốn có một ngôi nhà hạnh phúc và  sống thoải mái với người bạn đời và những đứa con thân yêu của mình. 

Kim Ngưu là người không kiêu ngạo ở trong chuyện tình cảm, nhưng họ thường không theo đuổi những người mà họ thích. Cho dù có nhiều tình cảm nhưng họ ít khi thể hiện ra bên ngoài. Họ muốn cho đối phương say đắm và đến với mình.

Kết luận 

Trên đây là những chia sẻ về cung hoàng đạo kim ngưu. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thêm cho mình những kiến thức cũng như hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này. Chúc các bạn may mắn!

Bài viết liên quan

Gợi ý váy cưới của 12 cung hoàng đạo

Gợi ý váy cưới của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một tính cách và sở thích riêng. Có cung hoàng đạo thích sự...

Giải mã tình yêu, nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo

Giải mã tình yêu, nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm mạnh, điểm yếu, đặc điểm tính cách,...

Giải Mã Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Ma Kết

Giải Mã Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết đứng thứ 10 trong số 12 cung Hoàng Đạo, thuộc nhóm nguyên tố Đất...

Cung hoàng đạo thứ 14 có thực sự xuất hiện?

Cung hoàng đạo thứ 14 có thực sự xuất hiện?

Như chúng ta đã biết, có 12 cung hoàng đạo dựa trên 12 chòm sao theo chiêm tinh học....

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của cung Bảo Bình đón nhận nhiều...

13 cung hoàng đạo những bí mật động trời

13 cung hoàng đạo những bí mật động trời

Cung hoàng đạo thứ mười ba – con rắn từ lâu đã trở thành tâm điểm chú ý. Điều đáng...