Giải Mã Bí Mật Cung Hoàng Đạo Sư Tử

content Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Chín, 2022

Cung hoàng đạo Sư Tử đứng thứ năm trong 12 cung hoàng đạo, đây là cung hoàng đạo biểu tượng cho sự mạnh mẽ. Người sinh vào những ngày  từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 sẽ thuộc cung Sư Tử. Vậy những người thuộc Cung hoàng đạo này có tính cách như thế nào? Họ hợp với những nghề nghiệp gì, cung nào? Tất cả những câu hỏi sẽ được Kubet giải đáp trong bài viết dưới đây.

Truyền thuyết về Cung hoàng đạo Sư Tử

Cung Hoàng đạo Sư Tử

Theo Thần thoại Hy Lạp cổ đại, Hercules – người anh hùng xuất hiện trong các vị thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ nhà vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện 12 nhiệm vụ vô cùng gian nan và khó khăn hiểm trở, mà sau này đã trở thành truyền thuyết 12 chiến công của Heracles. Nhiệm vụ đầu tiên trong là chế ngự một con sư tử hung tàn chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Với chiếc cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật này ngay khi nó xuất hiện.

Thế nhưng, kẻ địch vốn là một con sư tử rất siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung xuyên qua. Hercules bị nó ôm vào cổ và bị ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp của nó. Nhưng cuối cùng, chú sư tử siêu phàm ấy cũng không phải là đối thủ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, nên đã bị tiêu diệt. Chú sư tử này đã được vinh danh vào một trong số các chiến công lừng lẫy của Hercules và được các vị thần cho biến thành cung hoàng đạo Sư Tử trên bầu trời sao.

Tính cách của Sư Tử

Cung Sư Tử (23/7-22/8): Đây là một cung thuộc nguyên tố Lửa và đại diện cho tim, lưng hay cột sống và máu, được rất nhiều người yêu mến.

Sư tử vốn là mẫu người đoàn kết với những người xung quanh, thích lắng nghe ý kiến của bạn bè rồi sau đó mới đưa ra quan điểm của riêng mình. Đặc biệt cung sư tử có một nụ cười chân thành và đơn giản, cư xử với một thái độ tích cực lắm, không bao giờ rơi lệ trước mặt người khác.

Về tình cảm của người cung hoàng đạo sư tử thường dễ phát sinh tình cảm ở nơi công sở, trong công việc hình thành lên những mối quan hệ khá tốt đẹp; từ đó tiếp tục và sẽ phát triển đến mức tình yêu. Khi yêu ai thì thường rất chân thành,  có một lòng chung thủy, vì vậy thường bị tổn thương sâu sắc.

Về Sức khỏe Cung Sư Tử thường có sức khỏe rất tốt, ngay cả khi bị ốm đau cũng có khả năng hồi phục một cách nhanh chóng.

Lời khuyên: bạn nên kiểm soát năng lượng và sức khỏe của mình bằng cách ngồi thiền vì nó sẽ giúp bạn hạn chế được các bệnh tim mạch.

Xem thêm:

Khám phá câu chuyện tình yêu của cung hoàng đạo Sư Tử

Trong tình yêu, Sư Tử có lẽ lại chính là cung Hoàng đạo duy nhất có thể giữ được chính mình. Sư Tử là một cung Hoàng đạo rõ ràng, một khi đã yêu thì sẽ dành tất cả mọi thứ cho người ấy và sẵn sàng vì người ấy có thể hi sinh chính bản thân mình. Nhưng một khi đã không còn yêu nữa thì rất dứt khoát và vô cùng quyết liệt.

Tuy nhiên, sẽ rất khó nếu như Sư Tử hết yêu một người. Một khi mà Sư Tử đã yêu một ai đó thì rất khó để có thể từ bỏ. Nhưng một khi đã kết thúc thì tức là lúc này Sư Tử đã dùng hết mọi cách để cứu vãn mối quan hệ này rồi.

Giữa năm 2022, Sư Tử có thể thấy rõ được những sự cải thiện trong mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu như Cung hoàng đạo Sư Tử đang độc thân thì sẽ có thể bắt đầu mối quan hệ mới lãng mạn và ngọt ngào. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho cung Sư Tử là trong năm 2022 bạn là hãy nhớ những bài học của chúng tôi và tránh lặp lại những sai lầm cũ.

Nghề nghiệp của cung Sư Tử

Cung Hoang Dao Su Tu2

Tuy tính cách của cung này khá nóng nảy nhưng lại người thông minh và tài giỏi. Vì vậy Sư Tử rất phù hợp với những công việc có tính mạo hiểm như quản lý, startup, hướng dẫn viên, nghệ sĩ,…

Cung hoàng đạo sư tử luôn thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Khi nói đến sự nghiệp thì bạn hãy chắc chắn rằng mọi người đang chú ý đến bạn với những lý do chính đáng. Mọi người xung quanh sẽ yêu mến bạn vì tính cách hòa đồng và cả bản chất lôi cuốn của bạn. Nhưng họ cũng chỉ coi bạn là người chăm chỉ và thiếu sự sáng tạo.

Bạn cần xây dựng cho bản thân một mạng lưới quan hệ tốt xung quanh. Điều này sẽ giúp cho bạn cập nhật về những khóa đào tạo, thăng chức và cơ hội việc làm mới.

Tìm hiểu những sự khác biệt giữa tích cực và tiêu cực. Chú ý tốt: Chàng trai tại nơi làm việc đã mang đến cho mọi người những chiếc bánh quy và dựa trên các cung hoàng đạo .

Những công việc part-time: Diễn viên hài hay DJ hoặc diễn giả truyền động lực.

Kết luận 

Trên đây là chia sẻ về cung hoàng đạo sư tử. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm cho bản thân những kiến thức và có thể hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này. Chúc các bạn may mắn!

Bài viết liên quan

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo chi tiết và ngắn gọn nhất

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo chi tiết và ngắn gọn nhất

Tử vi 12 Cung hoàng đạo là nền móng căn bản cho sự hình thành và phát triển của...

Tìm hiểu chi tiết những bí mật 12 cung hoàng đạo bạn nên biết

Tìm hiểu chi tiết những bí mật 12 cung hoàng đạo bạn nên biết

Bí mật 12 cung hoàng đạo bạn đã biết chưa? Tất nhiên bạn sẽ không thể biết tất cả...

Các kênh 12 cung hoàng đạo tik tok hay nhất hiện nay

Các kênh 12 cung hoàng đạo tik tok hay nhất hiện nay

12 cung hoàng đạo tik tok là khái niệm rất quen thuộc với nhiều người. Thực tế thì mỗi...

Cung hoàng đạo thứ 14 có thực sự xuất hiện?

Cung hoàng đạo thứ 14 có thực sự xuất hiện?

Như chúng ta đã biết, có 12 cung hoàng đạo dựa trên 12 chòm sao theo chiêm tinh học....

Top các cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất

Top các cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất

Trong số 12 cung hoàng đạo thì mỗi cung đều mang một nét cá tính riêng biệt. Vậy, cung...

Ký hiệu cung hoàng đạo ý nghĩa nhất

Ký hiệu cung hoàng đạo ý nghĩa nhất

Mỗi cung hoàng đạo đều có một ký hiệu đặc trưng riêng và ẩn sau những kí hiệu đó...