Các kênh 12 cung hoàng đạo tik tok hay nhất hiện nay

content Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Chín, 2022

12 cung hoàng đạo tik tok là khái niệm rất quen thuộc với nhiều người. Thực tế thì mỗi người sinh khi ra đều có cung hoàng đạo riêng. Có thể nhìn vào cung hoàng đạo để có thể đoán các tính cách và tương lai của một người. Vì thế, nội dung thú vị này đang được giới trẻ rất quan tâm trên Tiktok. Bài viết Kubet này sẽ chia sẻ cho các bạn các kênh tiktok của 12 cung hoàng đạo hay nhất.

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo được xem là số mệnh của mỗi con người, bất cứ ai khi sinh ra đều sẽ có một cung hoàng đạo của riêng mình. Các bạn có thể dự đoán các tính cách, tương lai hay tiền tài và địa vị của một người qua cung hoàng đạo của họ. Hiện nay trên các trang mạng xã hội đặc biệt là 12 cung hoàng đạo tik tok đang có những video giải mã về các cung hoàng đạo này.

Qq

Theo các nhà chiêm tinh học thì sự kết hợp của 12 cung hoàng đạo tạo thành các sự kết hợp của một vòng tròn hoàn hảo. Vòng tròn đó sẽ được chia thành 12 nhánh tương đương với 12 cung hoàng đạo, một nhánh như thế được xem là một góc 30 độ tương đương với vòng tròn 360 độ. 

Bên cạnh đó, các cung hoàng đạo được xem là biểu tượng cho 12 tháng trong năm. Cung hoàng đạo của mỗi người đều phụ thuộc vào ngày tháng sinh của người đó. Mười hai cung hoàng đạo được chia làm bốn nhóm chính, bao gồm các nhóm sau: Nhóm cung đất, nhóm cung nước hay nhóm cung lửa và nhóm cuối cùng là nhóm khí:

 • Các cung nhóm khí: Bao gồm các cung như Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.
 • Các cung nhóm đất: có các cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.
 • Các cung nhóm lửa: có các cung Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
 • Các cung nhóm nước: gồm các cung Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư.

12 cung hoàng đạo tik tok là gì?

Hiện nay, nội dung về 12 cung hoàng đạo đang trên các trang mạng xã hội rất được giới trẻ ưa chuộng. Có rất nhiều bạn trẻ chia sẻ về những nội dung này trên tiktok. 12 cung hoàng đạo tik tok  được xem là những bài đăng hay là những kênh chuyên làm nội dung về các cung hoàng đạo.

Những nội dung thường thấy trên các kênh tiktok làm về 12 cung hoàng đạo này là:

 • Đoán được tính cách qua các cung hoàng đạo.
 • Chia sẻ về những gì mà 12 cung sẽ gặp trong những ngày tiếp theo.
 • Sự khác biệt về tính cách của 12 cung hoàng đạo này.
 • Điểm mạnh và các điểm yếu của 12 cung hoàng đạo.
 • Cách giúp các cung hoàng đạo vượt qua mọi khó khăn trước mắt.
 • Những bộ phim ngắn về các cung hoàng đạo.
 • Giới thiệu về 12 cung hoàng đạo và những cung nào sẽ hợp với nhau về mặt tình cảm nhất,…

Vì sao các kênh 12 cung hoàng đạo tik tok lại được giới trẻ ưa chuộng?

Những nội dung liên quan đến 12 cung hoàng đạo tik tok luôn là đề tài bàn luận sôi nổi của giới trẻ hiện nay. Thông thường, những nội dung liên quan đến 12 cung hoàng đạo đều mang một vài nét chiêm tinh học rất huyền bí và thú vị.

Theo như sự phân tích của các nhà chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo đều mang những cá tính riêng biệt. Vì thế, họ có thể phân tích các tính cách của một người qua cung hoàng đạo mà họ thuộc. Nhờ đó, các bạn trẻ có thể dễ dàng biết được các tính cách của đồng nghiệp hay bạn bè, người thân của mình qua các cung hoàng đạo mà họ mang. Từ đó, có cách cư xử hợp lý hơn và dễ dàng hòa hợp với họ hơn.

Ss

Ngoài ra, thông qua cung hoàng đạo, các bạn có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình. Có nhiều bạn trẻ ví các nội dung về 12 cung hoàng đạo này như một tấm gương soi chiếu cho bản thân của họ. Tuy các phân tích liên quan về 12 cung hoàng đạo chưa hẳn là chính xác 100% nhưng nó cũng là một nội dung rất  thú vị, có thể giúp các bạn giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. 

Xem thêm:

Các kênh 12 cung hoàng đạo tik tok đạo phổ biến, hay nhất hiện nay

Kênh nhật ký cung hoàng đạo

Đây được xem là một kênh 12 cung hoàng đạo tik tok phổ biến nhất hiện nay. Với số lượng follow lên đến 530 nghìn người. Kênh này chuyên làm về những nội dung hài hước về các cung hoàng đạo, đa phần là các vấn đề về xã hội của 12 cung hoàng đạo sẽ gặp phải. Đây là kênh tiktok các cung hoàng đạo phù hợp cho giới trẻ lẫn người lớn. 

Kênh cung hoàng đạo

Kênh cung hoàng đạo này chuyên làm về các nội dung liên quan đến tính cách, số mệnh của 12 cung hoàng đạo. Nội dung của kênh này tương đối thú vị và huyền bí, nó khá phù hợp với những bạn trẻ đam mê nội dung bí ẩn. Đặc biệt, kênh này còn có các nội dung liên quan đến tình cảm của 12 cung hoàng đạo.

A

Kênh Tracy idol

Kênh Tracy Idol chủ yếu tập chung vào các nội dung liên quan đến chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, có một số video vẫn làm về nội dung liên quan đến tính cách và công việc của các cung hoàng đạo. 12 cung hoàng đạo tik tok là vấn đề đang gây sốt trên mạng xã hội trong những năm gần đây. Nên được các bạn của kênh này áp dụng để ra các video khá hay và hấp dẫn.

Kết Luận 

Trên đây là các kênh 12 cung hoàng đạo tik tok hay nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có những kênh làm về các cung hoàng đạo chi tiết nhất và hay nhất.

Bài viết liên quan

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo chi tiết và ngắn gọn nhất

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo chi tiết và ngắn gọn nhất

Tử vi 12 Cung hoàng đạo là nền móng căn bản cho sự hình thành và phát triển của...

Giải Mã Về Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu

Giải Mã Về Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những bí mật của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Các nét...

Giải Mã Về Cung Hoàng Đạo Bảo Bình

Giải Mã Về Cung Hoàng Đạo Bảo Bình

Cung Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ 11 trong 12 chòm sao hoàng đạo, đây là chòm sao...

Tính cách 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tính cách 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Khi nói về tính cách của 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ không quá ngạc nhiên nếu mỗi người...

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo Xử Nữ chính là chòm sao được xếp ở vị...

Top các cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất

Top các cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất

Trong số 12 cung hoàng đạo thì mỗi cung đều mang một nét cá tính riêng biệt. Vậy, cung...