12 cung hoàng đạo tháng sinh chuẩn xác nhất

content Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Chín, 2022

Dựa vào ngày tháng sinh thì bạn có thể biết mình thuộc chòm sao nào? Mỗi chòm sao đều sẽ ứng với một cung hoàng đạo. 12 cung hoàng đạo tháng sinh  sẽ giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp của tương lai. Nếu bạn muốn biết về các ngày tháng năm sinh của các cung hoàng đạo thì hãy đi theo Kubet để biết thêm nhiều điều thú vị hơn nhé!

Tìm hiểu cung hoàng đạo là gì?

Con người sinh ra sẽ ứng với một chòm sao hoàng đạo nhất định. Chòm sao này sẽ liên quan trực tiếp đến tính cách, vận mệnh của người đó. Mỗi một chòm sao sẽ ứng với một cung hoàng đạo riêng.

Theo chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ đại, cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia thành 12 nhánh. Mỗi nhánh sẽ ứng với một cung, và góc 30 độ tương ứng với 4 mùa và 12 tháng.

Nn

Trong 12 cung hoàng đạo này được phân chia bởi 4 nhóm chủ yếu là: Lửa, Nước, Khí và Đất. Sẽ có 3 cung hoàng đạo đại diện cho mỗi nhóm. Mỗi cung sẽ có những tính cách và đặc điểm hoàn toàn khác biệt nhau.

Dựa vào 12 cung hoàng đạo tháng sinh thì bạn có thể biết mình thuộc chòm sao nào, cung hoàng đạo nào. Dựa vào đó bạn có thể dự đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh của bản thân và một người nào đó mà bạn muốn quan tâm.

Xem thêm:

Ngày tháng của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người có ngày sinh vào các ngày từ ngày 21 tháng 03 đến  19 tháng 04 sẽ thuộc cung Bạch Dương. Thường những người có cung hoàng đạo này đều có tính cách khá vui vẻ và hòa đồng. Khả năng giao tiếp tốt. Thích khám phá những cái mới và luôn hướng ngoại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người sinh ngày 20/04 đến ngày 20 tháng 5 sẽ thuộc vào cung hoàng đạo Kim Ngưu. Người thuộc cung này có tính cách rất cẩn thận và chu đáo trong mọi việc. Đây là mẫu người thích dịu dàng, ân cần. Đi đến đâu Kim Ngưu cũng chuẩn bị đầy đủ chu đáo và cẩn thận. Họ có thể dành hết thời gian rảnh của bản thân để quan tâm và chăm sóc người bên cạnh mình.

Vv

Track Tử (21/5 – 20/6)

Người sinh những ngày từ 21/05 đến 20/06 thuộc cung hoàng đạo Track Tử. 12 cung hoàng đạo tháng sinh này thường khá thông minh, tài giỏi và rất nhanh nhẹn. Đây là tuýp người đa mưu túc trí, luôn tập trung vào công việc. Họ luôn đặt mục tiêu cao cho sự nghiệp của bản thân họ.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Những người sinh ngày 21/06 – 22/07 sẽ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Người thuộc cung này thường rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài. Thích cuộc sống nội tâm, những người cung Cự Giải là những người hiền lành, tốt bụng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

12 cung hoàng đạo tháng sinh từ 23/07 đến 22/08 thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Những người thuộc cung này là người khá nhiệt huyết và năng động. Luôn hết mình với công việc. Đây là mẫu người rất chân thật và ngay thẳng, luôn chịu khó. Thích khám phá những cái mới, luôn có tinh thần và có trách nhiệm với công việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Người sinh vào những ngày 23/08 đến 22/09 thuộc cung Xử Nữ. Tính cách của người cung Xử Nữ dịu dàng và rất ân cần. Thích sự cầu toàn và rất cẩn thận trong mọi việc. Người thuộc cung này rất kiên nhẫn và luôn tập trung hết mình vào công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

12 cung hoàng đạo tháng sinh vào các ngày từ 23/09 đến 22/10 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. Những người mà thuộc cung hoàng đạo này thường có tính cách rất đáng yêu. Rất khéo léo trong giao tiếp và được lòng mọi người xung quanh.

Unnamed File

Bò Cạp  (23/10 – 21/11)

Người sinh vào các ngày từ 23/10 – 21/11 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp. Tính cách của những người cung Bò Cạp khá mạnh mẽ và rất quyết đoán. Tính tình khá thẳng thắn, yêu ghét khá rõ ràng và không thích che đậy sự giả dối.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Người sinh vào ngày 22 tháng 11 đến 21 tháng 12 thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã. Người thuộc cung này có tính cách nhanh nhẹn và hoạt bát. Những người này thích hướng ngoại và khả năng giao tiếp rất tốt. Đây là mẫu người bạn nên kết tình thâm giao. Bởi Nhân Mã là người khá hiền lành và luôn dành hết thời gian rảnh của bản thân để quan tâm và chăm sóc cho người bên cạnh mình.

Ma kết (22/12 – 19/1)

12 cung hoàng đạo tháng sinh từ các ngày 22/12 đến 19/01 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách nhã nhặn và thích sự cầu toàn. Ma Kết luôn là người có trách nhiệm với những gì mà mình đã làm. Dù đúng hay sai Nhân Mã luôn đứng ra để chịu trách nhiệm. Bởi thế Nhân Mã luôn được người khác rất tin tưởng và giao nhiệm vụ để hoàn thành.

Bảo Bình  (20/1 – 18/2)

Người sinh vào các ngày từ 20/01 đến 18/02 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Những người này thường có tính cách khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình luôn thích những cái mới và là người thích hướng ngoại. Trong mọi hoạt động, người cung Bảo Bình luôn là người khuấy động bầu không khí.

Kết luận

Trên đây là 12 cung hoàng đạo tháng sinh chi tiết nhất dành cho các bạn. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể biết được các tính cách của mình cũng như của người bên cạnh bạn.

Bài viết liên quan

Các kênh 12 cung hoàng đạo tik tok hay nhất hiện nay

Các kênh 12 cung hoàng đạo tik tok hay nhất hiện nay

12 cung hoàng đạo tik tok là khái niệm rất quen thuộc với nhiều người. Thực tế thì mỗi...

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của cung Bảo Bình đón nhận nhiều...

Cung hoàng đạo thứ 14 có thực sự xuất hiện?

Cung hoàng đạo thứ 14 có thực sự xuất hiện?

Như chúng ta đã biết, có 12 cung hoàng đạo dựa trên 12 chòm sao theo chiêm tinh học....

Ký hiệu cung hoàng đạo ý nghĩa nhất

Ký hiệu cung hoàng đạo ý nghĩa nhất

Mỗi cung hoàng đạo đều có một ký hiệu đặc trưng riêng và ẩn sau những kí hiệu đó...

Giải mã về cung hoàng đạo song ngư

Giải mã về cung hoàng đạo song ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư là cung chiêm tinh thứ 12 và là cuối cùng trong số 12 cung...

Tính cách 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tính cách 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Khi nói về tính cách của 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ không quá ngạc nhiên nếu mỗi người...